Top 5 công ty bao bì carton chất lượng tại Bình Dương tháng 10/2023

Top 5 công ty bao bì carton chất lượng tại Bình Dương tháng 10/2023

Cùng tham khảo: Top 5 công ty bao bì carton giá rẻ nhất Bình Dương T10/2023

Bạn đang cần tìm kiếm nhà cung cấp, công ty bao bì carton có uy tín tại Bình Dương? Bạn cần báo giá cạnh cho các sản phẩm thùng carton tại Bình Dương?

Cần tìm công ty bao bì carton. cung cấp thùng carton chất lượng, đảm bảo độ cứng và giá thành cạnh tranh. Cùng tìm hiểu danh sách các công ty bao bì carton lớn tại Bình Dương và nhận báo giá tham khảo ngay.

Dưới đây là danh sách các công ty sản xuất thùng carton, công ty bao bì giấy carton uy tín nhất tại Bình Dương. Đây là các nhà máy lớn, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh

Vai trò của bao bì carton tại Bình Dương 

Như số liệu thống kê trong nhóm ngành sản xuất bao bì carton tại Bình Dương, ngoài chất lượng sản phẩm thì yếu tố về mẫu mã, bao bì và chất lượng đánh gói quyết định đến hành vi mua hàng của khách hàng. Chính vì lí do đó, các doanh nghiệp đã không ngừng phấn đấu, đầu tư vào thiết kế bao bì nhằm đem đến chất lượng bao bì ấn tượng thu hút khách hàng nhất. 

Đặc biệt, ở khu vực Bình Dương các sản phẩm thùng carton, hộp carton đang trở thành một trong các sản phẩm hỗ trợ đắc lực nhất trong việc bảo vệ, quảng bá thương hiệu. Các loại bao bì carton đa dạng có thể được sử dụng để phục vụ mọi ngành nghề sản xuất.

Tìm công ty bao bì carton có giá tốt nhất tại Bình Dương

Giá thành 1 thùng/hộp carton quyết định dựa trên các yếu tố: kích thước thùng carton, chất liệu (định lượng giấy), mẫu mã màu sắc thiết kế. Đồng thời, năng lực sản xuất, lợi thế máy móc của nhà máy sẽ là yếu tố kiêng quyết - quyết định giá thành 1 sản phẩm. Khách hàng cần cân nhắc đầy đủ các yếu tố trên để lựa chọn đối tác, công ty bao bì carton, công ty sản xuất thùng carton đáng tin cậy tại Bình Dương.

Các công ty sản xuất bao bì carton Bình Dương uy tín, tốt nhất

Doanh nghiệp bạn ở Bình Dương và các tỉnh lân cận, bạn muốn tìm công ty bao bì carton Bình Dương với giá tốt nhất, chất lượng nhất.

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Tiến Phát 

Bao Bì Giấy Tiến Phát chuyên sản xuất thùng carton với các loại máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, qui mô nhà xưởng lớn. Chúng tôi cam kết cung ứng đến khách hàng thùng carton, hộp carton, hộp carton in offset… chất lượng cao, giá thành rẻ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, áp dụng giải pháp tốt nhất trong sản xuất bao bì giấy carton để đạt được các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Cam kết chất lượng, giá thành và thời gian

Được đầu tư chuyên sâu cho ngành sản xuất thùng carton, Công ty bao bì carton Tiến Phát với năng lực sản xuất vượt trội với 5 máy in công suất lớn đảm bảo kịp thời và nhanh chóng tiến độ hàng hoá khách hàng. Đồng thời, bao bì carton Tiến Phát nhận sản xuất các dòng sản phẩm chuyên dụng như: dòng sản phẩm thùng carton cán màng PE, thùng carton chống thấm, các sản phẩm yêu cầu chứng nhận FSC, ROHS theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chất lượng, giá thành cạnh tranh và yếu tố thời gian là cam kết mà công ty đem lại tới khách hàng.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG:

1. Tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng
Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu về sản phẩm hoàn thiện từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn chọn loại giấy, mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu và chi phí.

2. Báo giá sản xuất thành phẩm
Đội ngũ tư vấn sẽ tiến hành gửi báo giá chi tiết với giá cả tốt nhất đến quý khách hàng sau khi thống nhất thiết kế, loại giấy đã lựa chọn.

3. Thống nhất hợp đồng, đặt cọc, thiết kế mẫu sản phẩm
Quý khách hàng sau khi thống nhất tiến hàng ký hợp đồng, đặt cọc. Chúng tôi sẽ lên mẫu thiết kế trực quan cho sản phẩm. Quá trình này đòi hỏi phải có sự thống nhất giữa hai bên tránh sai sót khi đi vào quá trình sản xuất.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT:

4. Sản xuất sản phẩm hàng loạt
Sau khi thống nhất thiết kế mẫu, sản phẩm sẽ được đưa vào xưởng sản xuất số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian sản xuất căn cứ trên thời gian đã báo và thống nhất trong hợp đồng với khách hàng.

5. Kiểm tra thành phẩm, lưu kho
Sau khi sản xuất xong thành phẩm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng mẫu thiết kế, loại giấy sử dụng, chất lượng in (nếu thành phẩm có in offset). Tất cả thành phẩm phải đúng theo yêu cầu của khách hàng mới tiến hành lưu kho.

6. Giao hàng và thanh toán hợp đồng
Chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng tới Quý khách hàng theo thời gian đã thống nhất. Sau khi nhận hàng khách hàng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu, thanh toán kết thúc hợp đồng.

  • CÔNG TY TNHH KING LION

Giao Lộ Đường Yersin và Võ Thành Long, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương 

  • CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚ HÒA PHÁT

 Số 43, KP Tân An, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, T. Bình Dương

  • Bao Bì Gia Huy - Công Ty TNHH Bao Bì Gia Huy

Số 416, Đường Nguyễn Văn Linh, KP. 2, P. Tân Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Bao Bì Trường Giang - Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Trường Giang

1. Công ty bao bì carton TPHCM:  https://vuathung.vn/products/cong-ty-bao-bi-giay-carton-tphcm-35-2x29-8x10
2. Thùng carton chứng nhận FSC: https://vuathung.vn/products/thung-carton-fsc-40x30x30-cm-m90
3. Thùng carton chống thấm: https://vuathung.vn/products/thung-carton-chong-tham-54x40x39-cm
4. Hộp carton đóng hàng: https://vuathung.vn/products/hop-carton-dong-hang-thung-carton-dong-goi-hang-30x20x10cm-1

Đang xem: Top 5 công ty bao bì carton chất lượng tại Bình Dương tháng 10/2023

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng