Top 3 công ty sản xuất thùng carton Bình Dương tháng 1/2024

Top 3 công ty sản xuất thùng carton Bình Dương tháng 1/2024

Top 3 công ty sản xuất thùng carton Bình Dương

Bao bì giấy là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Tại miền Nam Việt Nam, có rất nhiều công ty sản xuất bao bì giấy chất lượng và uy tín. 

Bao bì giấy là một trong những sản phẩm quan trọng để đóng gói và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Vì thế, nhu cầu sử dụng bao bì giấy ngày càng tăng cao. Tại Bình Dương, đã có nhiều công ty sản xuất bao bì giấy chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Dưới đây là top công ty sản xuất bao bì giấy tại Bình Dương đang được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và uy tín trên thị trường

In the modern era, paper packaging is an essential product in our daily lives. We can easily find this product in many industries, especially in the fields of packaging and transportation of goods. In Southern Vietnam, there are many reputable and high-quality paper packaging companies. Here is a list of the top 3 paper packaging companies in Southern Vietnam, evaluated for the quality of their products, services, and prices: Meanwhile, in Central Vietnam, there are also many high-quality paper packaging companies that meet the needs of businesses and consumers. Paper packaging products are one of the important factors that help protect goods during transportation.

 Here is a list of paper packaging companies in Southern Vietnam that are highly rated for the quality of their products, services, and reputation in the market:

Danh sách 3 công ty sản xuất bao bì giấy tại Bình Dương

Các công ty trên đều có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất bao bì giấy và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, giá cả phải chăng và dịch vụ sau bán hàng tốt, là những điểm mạnh của các công ty này.  

 

        

 

Với sự phát triển của nền kinh tế và môi trường, các công ty sản xuất bao bì giấy cần phải hướng đến một sản xuất bền vững và có trách nhiệm với môi trường. Việc sử dụng bao bì giấy tái chế và các giải pháp bảo vệ môi trường sẽ giúp các công ty không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm với cộng đồng và môi trường.

Công Ty TNHH công nghệ Bao Bì Giấy Tiến Phát 

Bao Bì Giấy Tiến Phát chuyên sản xuất thùng carton với các loại máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, qui mô nhà xưởng lớn. Chúng tôi cam kết cung ứng đến khách hàng thùng carton, hộp carton, hộp carton in offset… chất lượng cao, giá thành rẻ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, áp dụng giải pháp tốt nhất trong sản xuất bao bì giấy carton để đạt được các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.
 

Cam kết chất lượng, giá thành và thời gian

Được đầu tư chuyên sâu cho ngành sản xuất thùng carton, Công ty bao bì carton Tiến Phát với năng lực sản xuất vượt trội với 5 máy in công suất lớn đảm bảo kịp thời và nhanh chóng tiến độ hàng hoá khách hàng. Đồng thời, bao bì carton Tiến Phát nhận sản xuất các dòng sản phẩm chuyên dụng như: dòng sản phẩm thùng carton cán màng PE, thùng carton chống thấm, các sản phẩm yêu cầu chứng nhận FSC, ROHS theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chất lượng, giá thành cạnh tranh và yếu tố thời gian là cam kết mà công ty đem lại tới khách hàng.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

1. Tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu về sản phẩm hoàn thiện từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn chọn loại giấy, mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu và chi phí.

2. Báo giá sản xuất thành phẩm

Đội ngũ tư vấn sẽ tiến hành gửi báo giá chi tiết với giá cả tốt nhất đến quý khách hàng sau khi thống nhất thiết kế, loại giấy đã lựa chọn.

3. Thống nhất hợp đồng, đặt cọc, thiết kế mẫu sản phẩm

Quý khách hàng sau khi thống nhất tiến hàng ký hợp đồng, đặt cọc. Chúng tôi sẽ lên mẫu thiết kế trực quan cho sản phẩm. Quá trình này đòi hỏi phải có sự thống nhất giữa hai bên tránh sai sót khi đi vào quá trình sản xuất.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

4. Sản xuất sản phẩm hàng loạt

Sau khi thống nhất thiết kế mẫu, sản phẩm sẽ được đưa vào xưởng sản xuất số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian sản xuất căn cứ trên thời gian đã báo và thống nhất trong hợp đồng với khách hàng.

5. Kiểm tra thành phẩm, lưu kho

Sau khi sản xuất xong thành phẩm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng mẫu thiết kế, loại giấy sử dụng, chất lượng in (nếu thành phẩm có in offset). Tất cả thành phẩm phải đúng theo yêu cầu của khách hàng mới tiến hành lưu kho.

6. Giao hàng và thanh toán hợp đồng

Chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng tới Quý khách hàng theo thời gian đã thống nhất. Sau khi nhận hàng khách hàng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu, thanh toán kết thúc hợp đồng.

>> còn tiếp

Đang xem: Top 3 công ty sản xuất thùng carton Bình Dương tháng 1/2024

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng