THÙNG CARTON ĐỰNG TỦ LẠNH GIÁ SỈ TỐT NHẤT

THÙNG CARTON ĐỰNG TỦ LẠNH GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Thùng carton đựng tủ lạnh là một sản phẩm không thể thiếu trong các hoạt động vận chuyển và lưu trữ hàng hóa, đặc biệt là các thiết bị điện tử như tủ lạnh. Với một thị trường đang phát triển như Việt Nam, nhu cầu sử dụng thùng carton đựng tủ lạnh giá sỉ tốt nhất đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

 

1. Đặc điểm của thùng carton đựng tủ lạnh

Các kích thước và chất liệu, công nghệ in thông dụng của thùng carton đựng tủ lạnh phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng và độ bền yêu cầu của sản phẩm. Dưới đây là một số thông tin về các kích thước và chất liệu, công nghệ in thông dụng của thùng carton đựng tủ lạnh.

 

1.1. Kích thước

Thùng carton đựng tủ lạnh có thể được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, tùy vào kích thước của tủ lạnh và số lượng sản phẩm cần vận chuyển hoặc lưu trữ.

Các kích thước phổ biến cho thùng carton đựng tủ lạnh bao gồm: 70x60x140cm, 80x70x150cm, 100x80x160cm, 120x100x180cm.

 

1.2. Chất liệu

Thùng carton đựng tủ lạnh thường được sản xuất từ giấy kraft hoặc giấy duplex, có độ dày từ 5 đến 10mm.

  • Giấy kraft được sản xuất từ các sợi cellulose nguyên chất và có độ bền cao, chịu nước tốt, khó bị rách và co ngót.
  • Giấy duplex là sự kết hợp giữa hai lớp giấy kraft và một lớp bìa carton giữa, đảm bảo độ bền và độ cứng của sản phẩm.

 

1.3. Công nghệ in

Thùng carton đựng tủ lạnh thường được in ấn trực tiếp lên bề mặt của sản phẩm bằng công nghệ in Flexo hoặc in Offset.

  • In Flexo là công nghệ in ấn thông dụng nhất cho các sản phẩm bao bì giấy, đảm bảo chất lượng in ấn tốt và giá thành thấp.
  • In Offset là công nghệ in ấn chuyên nghiệp hơn, cho phép in các hình ảnh và màu sắc chi tiết, tạo ra sản phẩm thùng carton đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn.

 

2. Bao bì giấy Tiến Thịnh: nhà cung cấp thùng carton đựng tủ lạnh giá sỉ tốt nhất

Bao bì giấy Tiến Thịnh là một trong những nhà cung cấp thùng carton đựng tủ lạnh giá sỉ tốt nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì giấy, Tiến Thịnh đã đạt được nhiều thành tựu trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì giấy chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Thùng carton đựng tủ lạnh của Tiến Thịnh được sản xuất từ nguyên liệu giấy và mực in chất lượng cao, đảm bảo độ bền và an toàn cho thiết bị điện tử bên trong. Ngoài ra, Tiến Thịnh cũng cung cấp các loại thùng carton đa dạng về kích thước và kiểu dáng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Tiến Thịnh có chính sách giá sỉ hấp dẫn và linh hoạt, đồng thời cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn. Khách hàng có thể đặt hàng qua website vuathung.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0917383393 hoặc địa chỉ email baobigiaytienphat@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Ngoài ra, Tiến Thịnh còn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, đảm bảo độ an toàn cho thiết bị điện tử bên trong và hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.

 

Với nhà máy sản xuất tại Lô E1 đường số 10, Cụm công nghiệp Hải Sơn Đức Hòa Đông, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Tiến Thịnh có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất và cung cấp thùng carton đựng tủ lạnh với số lượng lớn, đảm bảo nguồn hàng ổn định, đơn hàng khắt khe.

 

Biên tập bởi: Bao bì Tiến Thịnh

BAO BÌ TIẾN THỊNH

Địa chỉ: 91 Đường số 24, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0917.383.393

Email: baobigiaytienphat@gmail.com

Website: vuathung.vn

Đang xem: THÙNG CARTON ĐỰNG TỦ LẠNH GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng