THÙNG CARTON ĐỰNG GÀ GIÁ TỐT, CHUYÊN NGHIỆP

THÙNG CARTON ĐỰNG GÀ GIÁ TỐT, CHUYÊN NGHIỆP

Thùng carton là loại thùng đựng hàng hóa được sử dụng rộng rãi trong ngành vận chuyển, bao gồm cả đóng gói và vận chuyển gà. Thùng carton đựng gà phải đảm bảo được tính chất an toàn và bảo quản thực phẩm, đồng thời phải đáp ứng các yêu cầu về kích thước, cấu trúc và chất liệu để đảm bảo gà được vận chuyển một cách an toàn và tiện lợi.

 

1. Đặc điểm thùng carton đựng gà:

 

1.1. Kích thước

Kích thước của thùng carton đựng gà phải được thiết kế sao cho phù hợp với kích thước của gà, vừa đủ để gà có thể thoải mái trong quá trình vận chuyển mà không gây tổn thương cho gà. Kích thước thông dụng của thùng carton đựng gà là 50x30x30cm hoặc 60x40x40cm. 

 

1.2. Cấu trúc

Thùng carton đựng gà thường có cấu trúc 3 lớp, bao gồm lớp ngoài, lớp giữa và lớp trong. Lớp ngoài và lớp giữa thường được làm từ các loại giấy carton có độ bền cao và độ dày phù hợp, còn lớp trong thường được phủ một lớp chống thấm để đảm bảo gà không bị ướt trong quá trình vận chuyển.

 

1.3. Chất liệu

Thùng carton đựng gà thường được làm từ các loại giấy carton chất lượng cao, có khả năng chịu lực và chống nước tốt. Ngoài ra, để tăng tính an toàn và bảo quản cho thực phẩm, thùng carton đựng gà còn được phủ một lớp chống thấm và có độ dày phù hợp để đảm bảo gà không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 

 

1.4. Thiết kế

Thùng carton đựng gà cần được thiết kế sao cho tiện lợi và an toàn trong quá trình vận chuyển. Thùng cần có cửa ra vào để dễ dàng bốc gỡ gà, và nắp phải được đóng kín để đảm bảo sự an toàn cho thực phẩm. 

 

Với những yêu cầu nghiêm ngặt như vậy, việc sử dụng thùng carton đựng gà là cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn trong quá trình vận chuyển, giúp cho người tiêu dùng tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó, việc sử dụng thùng carton đựng gà còn giúp cho quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, giảm thiểu rủi ro và chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

 

2. Những lưu ý quan trọng về thùng đựng gà

Để đảm bảo chất lượng và tính an toàn của thùng carton đựng gà, cần lưu ý một số điểm quan trọng như sau:

  • Chọn chất liệu giấy carton chất lượng cao, độ dày phù hợp và có khả năng chống nước tốt.
  • Kiểm tra kích thước thùng carton đúng với kích thước của gà và đảm bảo không gây tổn thương cho gà trong quá trình vận chuyển.
  • Thiết kế cửa ra vào và nắp đậy sao cho tiện lợi và đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
  • Kiểm tra và đảm bảo tính an toàn và bảo quản thực phẩm của thùng carton đựng gà bằng cách sử dụng các lớp phủ chống thấm và độ dày phù hợp.

 

3. Tiến Thịnh - Địa chỉ cung cấp thùng đựng gà giá tốt, uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà sản xuất thùng carton đựng gà với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và tính an toàn cho sản phẩm của bạn, nên lựa chọn các nhà sản xuất uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm, đồng thời đưa ra những yêu cầu cụ thể về kích thước, cấu trúc và chất liệu của thùng carton đựng gà để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi trong quá trình vận chuyển.

 

Tiến Thịnh là một trong những nhà sản xuất thùng đựng gà chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp thùng cho nhiều đối tác là doanh nghiệp gia cầm và trang trại nuôi gà giống. Các lợi ích khi lựa chọn Tiến Thịnh: 

  • Chế độ công nợ rõ ràng, ưu tiên với các doanh nghiệp kí hợp đồng lâu dài 
  • Chính sách chiết khấu , hậu mãi tốt nhất thị trường 
  • Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo uy tín 
  • Luôn đầy đủ số lượng và ổn định nguồn cung bền vững
  • Giao hàng tận nơi và cam kết đủ số lượng hàng hóa theo đơn đặt 
  • Phục vụ tận tâm từ quy trình tư vấn, thiết kế, in ấn đến sản xuất 

 

Biên tập bởi: Bao bì Tiến Thịnh

BAO BÌ TIẾN THỊNH

Địa chỉ: 91 Đường số 24, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0917.383.393

Email: baobigiaytienphat@gmail.com

Website: vuathung.vn

 

Đang xem: THÙNG CARTON ĐỰNG GÀ GIÁ TỐT, CHUYÊN NGHIỆP

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng