SẢN XUẤT HỘP BÁNH TRUNG THU THEO YÊU CẦU

SẢN XUẤT HỘP BÁNH TRUNG THU THEO YÊU CẦU

Bạn cần tìm địa chỉ sản xuất hộp bánh trung thu chất lượng, đẹp mắt và giá cả hợp lý để đảm bảo sản phẩm của mình thành công trên thị trường? Hãy đến với Tiến Thịnh - Nhà máy sản xuất hộp bánh trung thu chuyên cung cấp các loại hộp theo yêu cầu, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 

1. Bao bì Tiến Thịnh - Địa chỉ sản xuất hộp bánh trung thu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hộp bánh trung thu, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt và giá cả hợp lý. Bao Bì Thiến Thịnh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và sẵn sàng làm việc với khách hàng để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu của mỗi khách hàng.

 

Chúng tôi có thể sản xuất hộp bánh trung thu với nhiều kích thước, kiểu dáng và chất liệu khác nhau, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Tiến Thịnh sử dụng các loại vật liệu cao cấp như giấy carton, giấy Kraft, giấy Duplex, giấy Ivory, v.v. để sản xuất các loại hộp bánh trung thu với độ bền cao và khả năng chống thấm nước tốt. Đặc biệt, chúng tôi cũng có thể sản xuất hộp bánh trung thu theo yêu cầu của khách hàng với các chất liệu đặc biệt như giấy nhung, giấy lụa, giấy cán màng, v.v.

 

Tiến Thịnh cũng có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và tận tâm, luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu thiết kế của khách hàng để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt và thu hút khách hàng. Bất kể bạn muốn thiết kế hộp bánh trung thu đơn giản hay phức tạp, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

 

Chúng tôi chuyên sản xuất hộp bánh trung thu theo yêu cầu như hộp bánh trung thu giấy, hộp bánh trung thu carton, hộp bánh trung thu in ấn, hộp bánh trung thu thiết kế đặc biệt, v.v.

 

2. Các mẫu hộp trung thu Tiến Thịnh đã sản xuất

- Hộp tròn đơn giản: kiểu truyền thống. Ý nghĩa từ xa xưa: tròn đầy ánh trăng, sum vầy hạnh phúc gia đình và có thể có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với số lượng bánh trung thu khác nhau. 

 

- Hộp độc đáo: hình dáng và kích thước khác nhau, có thể có hình dạng của con thú hoặc các đối tượng liên quan đến trung thu như cây đèn ông sao, cá chép, hoa sen, v.v. Hộp thường được trang trí bằng các họa tiết hoặc in hình ảnh liên quan đến hình dạng của hộp. Nhiều loại có thể phát nhạc, ghép hộp thành lồng đèn kéo quân,… 

 

- Hộp mô hình: với các hình dạng và kiểu dáng phức tạp hơn, như mô hình tòa nhà hoặc tàu thuyền, và thường được làm bằng giấy carton ép cứng. Hộp thường được trang trí bằng các họa tiết hoặc in hình ảnh liên quan đến mô hình của hộp.

 

- Hộp đặc biệt: được thiết kế cho một sự kiện cụ thể hoặc khách hàng đặc biệt. Hộp có thể được trang trí bằng các họa tiết hoặc in hình ảnh liên quan đến sự kiện hoặc khách hàng của hộp.

 

Biên tập bởi: Bao bì Tiến Thịnh

BAO BÌ TIẾN THỊNH

Địa chỉ: 91 Đường số 24, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0917.383.393

Email: baobigiaytienphat@gmail.com

Website: vuathung.vn

Đang xem: SẢN XUẤT HỘP BÁNH TRUNG THU THEO YÊU CẦU

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng