NHÀ MÁY SẢN XUẤT THÙNG CARTON: TÌM HIỂU VỀ BAO BÌ GIẤY TIẾN THỊNH

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THÙNG CARTON: TÌM HIỂU VỀ BAO BÌ GIẤY TIẾN THỊNH

Bao bì carton là một sản phẩm không thể thiếu trong ngành đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, các nhà máy sản xuất thùng carton cũng ngày càng được đầu tư và nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thấu hiểu sự quan tâm của khách hàng và nhận định rõ xu hướng của thị trường, công ty Tiến Thịnh luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật và chất lượng sản phẩm, nguồn nhân lực.

 

nhà máy sản xuất thùng carton

Công ty Tiến Thịnh luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật và chất lượng sản phẩm, nguồn nhân lực

 

Bao Bì Giấy Tiến Thịnh tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton, hộp in offset, flexo,… với chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất dành riêng cho mỗi khách hàng.

 

Để có được những sản phẩm đa dạng về chất liệu và đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng, chúng tôi sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín như: Kraftliner, Testliner, Duplex,... cho đến các chất liệu nội địa chất lượng tầm trung, cùng với các loại mực in chuyên dụng, giúp cho sản phẩm có độ bền cao và độ chống thấm nước tốt. Ngoài ra, Tiến Thịnh cũng sở hữu riêng nhà máy sản xuất thùng carton ở cụm công nghiệp Hải Sơn – tỉnh Long An rộng hơn 1.5ha, trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn công nghệ Nhật Bản, đảm bảo các công đoạn từ khâu thiết kế, in ấn, cắt thành phẩm đến đóng gói và vận chuyển được kiểm soát chặt chẽ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, bao bì Tiến Thịnh cam kết đưa đến cho quý đối tác, khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

nhà máy sản xuất thùng carton

Bao Bì Giấy Tiến Thịnh tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam

 

Bên cạnh đó, Bao Bì Giấy Tiến Thịnh còn luôn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường để sản xuất các sản phẩm thùng carton và hộp carton. Việc này giúp cho khách hàng của Bao Bì Giấy Tiến Thịnh có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của công ty mà không phải lo lắng về tác động đến môi trường.

 

Từ những nỗ lực không ngừng trong nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Bao Bì Giấy Tiến Thịnh đã trở thành một trong những đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong ngành đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đối tác uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, hãy liên hệ với nhà máy sản xuất thùng carton Tiến Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ nhà máy: Lô E1 đường số 10, Cụm công nghiệp Hải Sơn Đức Hòa Đông, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
  • Điện thoại: 0944463393
  • Địa chỉ văn phòng: 91 Đường số 24, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: 0917383393
  • Email: baobigiaytienphat@gmail.com

 

Biên tập bởi: Bao bì Tiến Thịnh

Đang xem: NHÀ MÁY SẢN XUẤT THÙNG CARTON: TÌM HIỂU VỀ BAO BÌ GIẤY TIẾN THỊNH

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng