NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ HỘP CARTON ĐỰNG GIÀY CAO GÓT VÀ CÁC PHỤ KIỆN GÓI HÀNG PHỔ BIẾN

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ HỘP CARTON ĐỰNG GIÀY CAO GÓT VÀ CÁC PHỤ KIỆN GÓI HÀNG PHỔ BIẾN

Nhu cầu mua sắm giày cao gót của chị em càng tăng khiến cho hộp carton đựng giày cao gót trở thành một trong những loại hộp được các shop và thương hiệu tìm kiếm cũng như sử dụng.

 

1. Lưu ý cơ bản khi thiết kế hộp carton đựng giày cao gót

Khi thiết kế và sản xuất hộp carton đựng giày cao gót, cần lưu ý một số điểm sau đây:

- Kích thước phù hợp: Hộp cần có kích thước phù hợp với kích thước của giày. Hộp quá nhỏ sẽ làm giày bị ép và gây hư hỏng, trong khi đó hộp quá to sẽ làm giày di chuyển trong hộp và dễ bị va đập.

 

- Chất liệu phù hợp: Chất liệu đủ cứng để bảo vệ giày khỏi va đập và hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Thông thường, giấy carton cứng được sử dụng để làm hộp giày cao gót.

 

- Thiết kế bảo vệ: Hộp carton đựng giày cao gót nên được thiết kế với các tính năng bảo vệ giày nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Một số thiết kế bảo vệ có thể bao gồm mút bảo vệ, túi đựng giày hay các ngăn để giày được đặt vào một cách an toàn và chắc chắn.

 

- Thiết kế thẩm mỹ: Hộp cần được thiết kế sao cho có tính thẩm mỹ, phù hợp với hình ảnh của thương hiệu và sản phẩm. Việc in ấn logo, tên thương hiệu hoặc hình ảnh sản phẩm lên hộp cũng rất quan trọng để tạo ấn tượng với khách hàng.

 

- Thông tin sản phẩm: Cần phải chứa đựng đầy đủ thông tin về sản phẩm bên trong như tên sản phẩm, kích thước, chất liệu, quy trình sản xuất, v.v. Thông tin này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và thương hiệu.

 

2. Cách phụ kiện gói hàng đính kèm trong hộp carton đựng giày cao gót

Trong các hộp carton đựng giày cao gót, ngoài sản phẩm chính là đôi giày, còn có thể bao gồm các phụ kiện đóng gói để bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Dưới đây là một số phụ kiện đóng gói thường được kèm theo trong hộp giày:

 

- Giấy bọc giày: Giấy bọc giày thường được đặt trên bề mặt của đôi giày để bảo vệ chúng khỏi bụi bẩn và trầy xước trong quá trình vận chuyển.

 

- Thẻ bảo hành: Thẻ bảo hành có thể được đặt trong hộp giày để khách hàng có thể sử dụng khi cần đổi hoặc bảo hành sản phẩm.

 

- Túi đựng giày: Một số hãng giày có thể kèm theo túi đựng giày để bảo vệ giày khỏi bụi bẩn và trầy xước trong quá trình lưu trữ.

 

- Sản phẩm liên quan đến thương hiệu: Một số hãng giày cũng có thể kèm theo các sản phẩm như bút, sticker, băng rôn, vòng tay, v.v. để quảng cáo thương hiệu và tạo thêm giá trị cho khách hàng.

 

- Catalogue sản phẩm: Catalogue sản phẩm có thể được đặt trong hộp giày để khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác của thương hiệu.

 

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và thương hiệu, các phụ kiện đóng gói khác nhau có thể được đặt trong hộp carton đựng giày cao gót.

 

Biên tập bởi: Bao bì Tiến Thịnh

BAO BÌ TIẾN THỊNH

Địa chỉ: 91 Đường số 24, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0917.383.393

Email: baobigiaytienphat@gmail.com

Website: vuathung.vn

 

Đang xem: NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ HỘP CARTON ĐỰNG GIÀY CAO GÓT VÀ CÁC PHỤ KIỆN GÓI HÀNG PHỔ BIẾN

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng