Danh sách công ty sản xuất thùng tại TPHCM 6/2024

Danh sách công ty sản xuất thùng tại TPHCM 6/2024

Danh sách công ty sản xuất thùng tại Hồ Chí Minh

 

Việc lựa chọn một công ty bao bì giấy carton uy tín và chất lượng là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp và nhà sản xuất. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bao bì giấy carton. Tuy nhiên, để tìm được đối tác phù hợp và đáng tin cậy là một việc không hề đơn giản.

  Danh sách các công ty bao bì giấy carton uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Công nghệ bao bì giấy Tiến Phát

Công ty TNHH bao bì giấy Tiến Thịnh

 Công ty TNHH Bao Bì Việt Nam        

Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Thành Đạt

Công ty TNHH Bao Bì Phúc Đạt

 Để giúp đỡ các doanh nghiệp và nhà sản xuất, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các công ty bao bì giấy carton uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Danh sách này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực này, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm đối tác.

Chúc bạn tìm được đối tác phù hợp và thành công trong kinh doanh!

Công Ty TNHH công nghệ Bao Bì Giấy Tiến Phát 

Bao Bì Giấy Tiến Phát chuyên sản xuất thùng carton với các loại máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, qui mô nhà xưởng lớn. Chúng tôi cam kết cung ứng đến khách hàng thùng carton, hộp carton, hộp carton in offset… chất lượng cao, giá thành rẻ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, áp dụng giải pháp tốt nhất trong sản xuất bao bì giấy carton để đạt được các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

 Cam kết chất lượng, giá thành và thời gian

Được đầu tư chuyên sâu cho ngành sản xuất thùng carton, Công ty bao bì carton Tiến Phát với năng lực sản xuất vượt trội với 5 máy in công suất lớn đảm bảo kịp thời và nhanh chóng tiến độ hàng hoá khách hàng. Đồng thời, bao bì carton Tiến Phát nhận sản xuất các dòng sản phẩm chuyên dụng như: dòng sản phẩm thùng carton cán màng PE, thùng carton chống thấm, các sản phẩm yêu cầu chứng nhận FSC, ROHS theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chất lượng, giá thành cạnh tranh và yếu tố thời gian là cam kết mà công ty đem lại tới khách hàng.

Địa chỉ: 48 Trương Phước Phan, phường Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM

Thông tin liên hệ : 09 1900 7165

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

1. Tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu về sản phẩm hoàn thiện từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn chọn loại giấy, mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu và chi phí.

2. Báo giá sản xuất thành phẩm

Đội ngũ tư vấn sẽ tiến hành gửi báo giá chi tiết với giá cả tốt nhất đến quý khách hàng sau khi thống nhất thiết kế, loại giấy đã lựa chọn.

3. Thống nhất hợp đồng, đặt cọc, thiết kế mẫu sản phẩm

Quý khách hàng sau khi thống nhất tiến hàng ký hợp đồng, đặt cọc. Chúng tôi sẽ lên mẫu thiết kế trực quan cho sản phẩm. Quá trình này đòi hỏi phải có sự thống nhất giữa hai bên tránh sai sót khi đi vào quá trình sản xuất.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

4. Sản xuất sản phẩm hàng loạt

Sau khi thống nhất thiết kế mẫu, sản phẩm sẽ được đưa vào xưởng sản xuất số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian sản xuất căn cứ trên thời gian đã báo và thống nhất trong hợp đồng với khách hàng.

5. Kiểm tra thành phẩm, lưu kho

Sau khi sản xuất xong thành phẩm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng mẫu thiết kế, loại giấy sử dụng, chất lượng in (nếu thành phẩm có in offset). Tất cả thành phẩm phải đúng theo yêu cầu của khách hàng mới tiến hành lưu kho.

6. Giao hàng và thanh toán hợp đồng

Chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng tới Quý khách hàng theo thời gian đã thống nhất. Sau khi nhận hàng khách hàng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu, thanh toán kết thúc hợp đồng.

>> còn tiếp

Đang xem: Danh sách công ty sản xuất thùng tại TPHCM 6/2024

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng