Danh sách công ty sản xuất thùng carton tại Kiên Giang tháng 6/2024

Danh sách công ty sản xuất thùng carton tại Kiên Giang tháng 6/2024

Danh sách công ty sản xuất thùng carton tại Kiên Giang

Kiên Giang là một trong những tỉnh miền Nam của Việt Nam, nằm ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Nơi đây có nhiều doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì giấy carton chất lượng cao.

 Để giúp quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn công ty bao bì giấy carton phù hợp nhất, chúng tôi xin giới thiệu danh sách các công ty bao bì giấy carton ở Kiên Giang:

 

Để giúp quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn công ty bao bì giấy carton phù hợp nhất, chúng tôi xin giới thiệu danh sách các công ty bao bì giấy carton ở Kiên Giang:

 Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các công ty trên để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của họ. Chúng tôi hy vọng danh sách trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn công ty bao bì giấy carton tốt nhất ở Kiên Giang.

Công Ty TNHH công nghệ Bao Bì Giấy Tiến Phát 

Bao Bì Giấy Tiến Phát chuyên sản xuất thùng carton với các loại máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, qui mô nhà xưởng lớn. Chúng tôi cam kết cung ứng đến khách hàng thùng carton, hộp carton, hộp carton in offset… chất lượng cao, giá thành rẻ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, áp dụng giải pháp tốt nhất trong sản xuất bao bì giấy carton để đạt được các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.


 Cam kết chất lượng, giá thành và thời gian

Được đầu tư chuyên sâu cho ngành sản xuất thùng carton, Công ty bao bì carton Tiến Phát với năng lực sản xuất vượt trội với 5 máy in công suất lớn đảm bảo kịp thời và nhanh chóng tiến độ hàng hoá khách hàng. Đồng thời, bao bì carton Tiến Phát nhận sản xuất các dòng sản phẩm chuyên dụng như: dòng sản phẩm thùng carton cán màng PE, thùng carton chống thấm, các sản phẩm yêu cầu chứng nhận FSC, ROHS theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chất lượng, giá thành cạnh tranh và yếu tố thời gian là cam kết mà công ty đem lại tới khách hàng.

Địa chỉ: 48 Trương Phước Phan, phường Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM

Thông tin liên hệ : 09 1900 7165

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

1. Tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu về sản phẩm hoàn thiện từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn chọn loại giấy, mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu và chi phí.

2. Báo giá sản xuất thành phẩm

Đội ngũ tư vấn sẽ tiến hành gửi báo giá chi tiết với giá cả tốt nhất đến quý khách hàng sau khi thống nhất thiết kế, loại giấy đã lựa chọn.

3. Thống nhất hợp đồng, đặt cọc, thiết kế mẫu sản phẩm

Quý khách hàng sau khi thống nhất tiến hàng ký hợp đồng, đặt cọc. Chúng tôi sẽ lên mẫu thiết kế trực quan cho sản phẩm. Quá trình này đòi hỏi phải có sự thống nhất giữa hai bên tránh sai sót khi đi vào quá trình sản xuất.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

4. Sản xuất sản phẩm hàng loạt

Sau khi thống nhất thiết kế mẫu, sản phẩm sẽ được đưa vào xưởng sản xuất số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian sản xuất căn cứ trên thời gian đã báo và thống nhất trong hợp đồng với khách hàng.

5. Kiểm tra thành phẩm, lưu kho

Sau khi sản xuất xong thành phẩm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng mẫu thiết kế, loại giấy sử dụng, chất lượng in (nếu thành phẩm có in offset). Tất cả thành phẩm phải đúng theo yêu cầu của khách hàng mới tiến hành lưu kho.

6. Giao hàng và thanh toán hợp đồng

Chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng tới Quý khách hàng theo thời gian đã thống nhất. Sau khi nhận hàng khách hàng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu, thanh toán kết thúc hợp đồng.

>> còn tiếp

Đang xem: Danh sách công ty sản xuất thùng carton tại Kiên Giang tháng 6/2024

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng